GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

   ภาพบรรยากาศงาน สัมมนา “รู้ทันภาษี”
 [10 ต.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศงาน สัมมนา “รู้ทันภาษี” ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการร้านทองเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมกิ่งเพชร ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการร้านค้าทองคำทั่วประเทศที่ได้มีการสำรองที่นั่งกันเข้ามาอย่างล้นหลาม โดยทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ร่วมกันจัดการสัมมนาเกี่ยวกับภาษีร้านทองขึ้นในครั้งนี้ภายใต้หัวข้อ “รู้ทันภาษี” การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบการค้าทองคำ เกี่ยวกับกฎหมายของภาษีร้านทองและเพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง ซึ่งในงานสัมมนาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ สุเทพ พงษ์พิทักศ์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาษีมาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในครั้งนี้ รวมถึงผู้บริหารของทางบริษัท จีแคป จำกัด สำหรับท่านที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้อย่างไรก็ตามหากทางบริษัทจะมีการจัดสัมมนาก็ขอให้ท่านติดตามกิจกรรมของเราได้โดย สามารถที่จะดูข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์หน้าเว็บไซต์หรือทาง Line@ ID : @gcapgold หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-611-0500
   ตรวจสุขภาพประจำปี 2559
 [28 ก.ย 2559]
 สำหรับวันนี้ พุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 8.30 -15.30 น. ทาง บริษัท จีแคป จำกัด ได้มีการจัดทำการตรวจสุขภาพประจำปี 2559 โดยได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพและอนามัยของพนักงาน ทุกท่านให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอขอบคุณทีมแพทย์ที่เข้ามาตรวจสุขภาพในครั้งนี้และเราก็ยังได้เก็บภาพบรรยากาศในวันนี้มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ
    ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559
 [27 ก.ย 2559]
 วันนี้ Admin นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “การก้าวสู่การลงทุนทองคำ” ซึ่งมีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท รอบนี้พิเศษนิดนึงค่ะ เจ้าหน้าที่เทรดเดอร์รุ่นใหม่ไฟแรงหลายคนมาร่วมให้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำเพิ่มเติมและให้ข้อมูลที่ลูกค้าสนใจเวลาที่ต้องการลงทุนว่า จริงๆแล้วเราควรทราบอะไรบ้าง ทางบริษัทก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
   ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559
 [27 ส.ค 2559]
 วันนี้แอดมิน นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “จังหวะทองคำ” ซึ่งมีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมฟังบรรยายและเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
   Gcap Gold ร่วมให้กำลังใจแห่นักกีฬาโอลิมปิกไปทำเนียบรัฐบาล
 [27 ส.ค 2559]
 โดยวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลาประมาณ 16.30 น. ทางบริษัท จีแคป จำกัดได้มีโอกาสร่วมแสดงความยินดีในขบวนแห่นักกีฬาโอลิมปิก ขบวนแห่ออกจากการกีฬาแห่งประเทศไทยในเวลา 15.00 น. ไปตามถนนรามคำแหง-ถนนพระราม 9 –ดินแดง-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-พญาไท-เพชรบุรี-ยมราช และทำเนียบรัฐบาล (นักกีฬาที่ได้เหรียญรางวัล จำนวน 6 คน) แฟนกีฬาชาวไทยรอยินดีตลอดสองข้างทางคับคั่ง ขบวนแห่นักกีฬาเดินทางไปตามเส้นทางที่กำหนดและทุกคนพบกับนักกีฬาอย่างใกล้ชิดตลอดสองข้างทาง ซึ่งอยู่ในจุดเส้นทางถนนเพชรบุรีงานนี้ทางบริษัทได้มีการทำป้ายเพื่อต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักกีฬาด้วย โดยเมื่อถึงจุดหยุดให้แฟนๆ ได้มีการถ่ายภาพ เราก็ได้ร่วมมอบดอกไม้ให้แก่นักกีฬาค่ะ
   ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559
 [01 ส.ค 2559]
 วันนี้แอดมิน นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “ตีกราฟตามเซียน” ซึ่งมีหลายท่านที่เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมฟังบรรยายและเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
   ภาพออกบูธงานที่เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก
 [27 ก.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศงานที่ห้างสรรพสินค้า เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 20-24 กรกฎาคม 2559 โดยบริษัท จีแคป จำกัดของเราได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้าภายในงานและต้องขอขอบพระคุณผู้จัดงานรวมถึงลูกค้าที่แวะเข้ามาทักทายกับบูธของเราด้วย กับช่วง 5 วันที่ผ่านมามีลูกค้าทั้งร่วมเข้ามาสอบถามข้อมูลลงทุน ข้อมูลการจัดสัมมนาและร่วมสนุกเล่นกิจกรรมกับเราอย่างสนุกสนานและเป็นไปด้วยดีค่ะ สำหรับการออกบูธงานของเราทางบริษัทยังมีอยู่เรื่อยๆนะค่ะ หากท่านใดที่สนใจข้อมูลการลงทุนทองคำ สามารถที่จะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ในเวลาทำการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. เรายินดีให้บริการข้อมูลค่ะ
   ออกบูธที่ตึกสีลมแกลลอเรียวันที่ 14 - 15 กรกฎาคม 2559
 [18 ก.ค 2559]
 ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจทางบริษัท จีแคป จำกัด โดยทางเราได้มีโอกาสไปออกบูธจัดแสดงสินค้าย่านสีลม วันที่ 14-15 กรกฎาคม 2559 ที่ตึกสีลมแกลลอเรีย ซอย 19 บรรยากาศก็มีหลายท่านที่ได้เข้ามาสอบถามเรื่องการลงทุน และมีลูกค้าโทรเข้ามาที่บริษัท เพื่อสอบถามเพิ่มเติมกันด้วยค่ะ ขอบคุณลูกค้าที่มีการแวะมาที่บริษัทเพื่อเปิดพอร์ตกับเรานะค่ะ หลังจากนี้หากว่า ถ้าลูกค้าท่านใดยังสนใจรบกวนติดตามได้เลย ว่าเราจะไปพบกันที่ไหน หรือมาที่บริษัทของเราเลยก็ได้นะค่ะ ฝากเบอร์ติดต่อไว้คือ 02-611-0500 ในเวลาทำการขอบคุณค่ะ
   จีแคปโกลด์ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกับมูลนิธิศุภนิมิต
 [12 ก.ค 2559]
 บริษัท จีแคป จำกัด ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยในโครงการ “มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม”ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่แก่น้องๆซึ่งรวมเงินสมทบค่าอาหารเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท โดยงานนี้ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมกิจกรรมและขอให้ทุกท่านได้รับบุญและได้รับสิ่งดีดีจากการให้ในครั้งนี้ด้วยเช่นกันค่ะ หากทางบริษัทมีกิจกรรมให้ครั้งต่อไป ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาร่วมแบ่งปันน้ำใจกันได้อีก โดยสามารถติดตามประกาศของบริษัทได้นะค่ะ ว่าเราจะได้ร่วมทำกิจกรรมที่ไหนกันอีก ขอบพระคุณค่ะ
   ภาพบรรยากาศงาน Smart SME Expo 2016 ที่เมืองทองธานีที่ผ่านมา
 [06 ก.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศงาน Smart SME Expo 2016 เป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งจัดขึ้นที่ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานีตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอขอบคุณผู้ร่วมงานทุกท่านและทีมงานของทางบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ที่เป็นผู้จัดงานเชิงธุรกิจนี้ขึ้นมา ทำให้เราได้มีโอกาสไปแนะนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้แก่บุคคลทั่วไปได้รู้จักและได้ลูกค้าใหม่ๆเข้ามาในธุรกิจลงทุนทองคำแท่งกับเรา โอกาสหน้าอยากให้ลูกค้าติดตามกิจกรรมและการออกบูทของทาง จีแคป ด้วยนะค่ะว่าเราจะไปพบกับท่านที่ไหน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-611-0500
 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์      
         -  Facebook