GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

   ประมวลภาพเดินทางพบลูกค้าที่ภาคอีสานตอนล่างประจำปี 2560
 [13 ม.ค 2560]
 มาพบกันในต้นปีใหม่กับกิจกรรมที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขอขอบพระคุณลูกค้าโซนอีสานตอนล่างเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ รวมถึงมอบของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2017 ปีไก่ทอง ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีผลประกอบการกิจการรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และทางบริษัทฯ ทางเราฝากทุกท่านติดตามกิจกรรมของทางบริษัทของเราด้วยคะ
   ประมวลภาพเดินทางไปสวัสดีปีใหม่ลูกค้าในโซนจังหวัดสุพรรณบุรี ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม 2559
 [02 ธ.ค 2559]
 เช่นเคยกับกิจกรรมที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขอขอบพระคุณลูกค้าจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในช่วงวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 เราได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ รวมถึงมอบของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2017 ที่กำลังจะมาถึง ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีผลประกอบการกิจการรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และทางบริษัทฯ ทางเราฝากทุกท่านติดตามกิจกรรมของทางบริษัทของเราด้วย
   ภาพบรรยากาศงานสัมมนา ของสมาคมค้าทองคำ
 [28 พ.ย 2559]
 ภาพบรรยากาศงานสัมมนาหัวข้อ “เตรียมความพร้อมร้านทอง ก้าวสู่นิติบุคคล” ได้ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้ จัดขึ้นโดย สมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย เพื่อผู้ประกอบการร้านทอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12.00-16.00 น. ณ ห้องราชาบอลรูม อาคาร 2 ชั้น 11 โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการร้านค้าทองคำทั่วประเทศ รวมถึงบริษัทผู้ให้บริการ ซื้อ-ขายทองคำแท่งหลายราย โดยหนึ่งในนั้นคือบริษัท จีแคป จำกัด ของเราก็ได้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ด้วย งานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบการค้าทองคำ เกี่ยวกับกฎหมายของภาษีร้านทอง เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง หากท่านใดที่ต้องการซื้อขายลงทุนทองคำกับ Gcap gold สามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-611-0500 ขอบคุณค่ะ
   สัมมนาเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559
 [26 พ.ย 2559]
 วันนี้ Admin นำภาพบรรยากาศสัมมนาวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 มาให้ชมกันคะ สำหรับหัวข้อ “โค้งสุดท้ายการลงทุนทองคำ” ซึ่งก็มีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกแต่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมสัมมนาไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท รอบนี้มีเจ้าหน้าที่เทรดเดอร์ที่มีความรู้เรื่องข้อมูลข่าวสารมาร่วมให้ความรู้เรื่องของข่าวเศรษฐกิจและข่าวที่มีผลต่อทองคำให้ลูกค้าได้ทราบว่าต้องใช้ปัจจัยอะไรที่ควบคู่กันบ้างสำหรับการลงทุน ทางบริษัทก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำในโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ รวมถึงอาจารย์ที่ให้ข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่น้อยค่ะ ในครั้งต่อไปเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากันเช่นเคยโปรดติดตามและพบกันได้ในปี 2560 ขอบคุณค่ะ
   ภาพบรรยากาศงาน สัมมนา “รู้ทันภาษี”
 [10 ต.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศงาน สัมมนา “รู้ทันภาษี” ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการร้านทองเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมกิ่งเพชร ชั้น 3 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการร้านค้าทองคำทั่วประเทศที่ได้มีการสำรองที่นั่งกันเข้ามาอย่างล้นหลาม โดยทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ร่วมกันจัดการสัมมนาเกี่ยวกับภาษีร้านทองขึ้นในครั้งนี้ภายใต้หัวข้อ “รู้ทันภาษี” การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบการค้าทองคำ เกี่ยวกับกฎหมายของภาษีร้านทองและเพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง ซึ่งในงานสัมมนาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ สุเทพ พงษ์พิทักศ์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาษีมาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในครั้งนี้ รวมถึงผู้บริหารของทางบริษัท จีแคป จำกัด สำหรับท่านที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้อย่างไรก็ตามหากทางบริษัทจะมีการจัดสัมมนาก็ขอให้ท่านติดตามกิจกรรมของเราได้โดย สามารถที่จะดูข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์หน้าเว็บไซต์หรือทาง Line@ ID : @gcapgold หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-611-0500
   ตรวจสุขภาพประจำปี 2559
 [28 ก.ย 2559]
 สำหรับวันนี้ พุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 8.30 -15.30 น. ทาง บริษัท จีแคป จำกัด ได้มีการจัดทำการตรวจสุขภาพประจำปี 2559 โดยได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพและอนามัยของพนักงาน ทุกท่านให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอขอบคุณทีมแพทย์ที่เข้ามาตรวจสุขภาพในครั้งนี้และเราก็ยังได้เก็บภาพบรรยากาศในวันนี้มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ
    ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559
 [27 ก.ย 2559]
 วันนี้ Admin นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “การก้าวสู่การลงทุนทองคำ” ซึ่งมีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท รอบนี้พิเศษนิดนึงค่ะ เจ้าหน้าที่เทรดเดอร์รุ่นใหม่ไฟแรงหลายคนมาร่วมให้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำเพิ่มเติมและให้ข้อมูลที่ลูกค้าสนใจเวลาที่ต้องการลงทุนว่า จริงๆแล้วเราควรทราบอะไรบ้าง ทางบริษัทก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
   ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559
 [27 ส.ค 2559]
 วันนี้แอดมิน นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “จังหวะทองคำ” ซึ่งมีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมฟังบรรยายและเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
   Gcap Gold ร่วมให้กำลังใจแห่นักกีฬาโอลิมปิกไปทำเนียบรัฐบาล
 [27 ส.ค 2559]
 โดยวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 เวลาประมาณ 16.30 น. ทางบริษัท จีแคป จำกัดได้มีโอกาสร่วมแสดงความยินดีในขบวนแห่นักกีฬาโอลิมปิก ขบวนแห่ออกจากการกีฬาแห่งประเทศไทยในเวลา 15.00 น. ไปตามถนนรามคำแหง-ถนนพระราม 9 –ดินแดง-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-พญาไท-เพชรบุรี-ยมราช และทำเนียบรัฐบาล (นักกีฬาที่ได้เหรียญรางวัล จำนวน 6 คน) แฟนกีฬาชาวไทยรอยินดีตลอดสองข้างทางคับคั่ง ขบวนแห่นักกีฬาเดินทางไปตามเส้นทางที่กำหนดและทุกคนพบกับนักกีฬาอย่างใกล้ชิดตลอดสองข้างทาง ซึ่งอยู่ในจุดเส้นทางถนนเพชรบุรีงานนี้ทางบริษัทได้มีการทำป้ายเพื่อต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักกีฬาด้วย โดยเมื่อถึงจุดหยุดให้แฟนๆ ได้มีการถ่ายภาพ เราก็ได้ร่วมมอบดอกไม้ให้แก่นักกีฬาค่ะ
   ภาพบรรกาศงานสัมมนาที่บริษัท วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559
 [01 ส.ค 2559]
 วันนี้แอดมิน นำภาพบรรยากาศวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา สำหรับหัวข้อ “ตีกราฟตามเซียน” ซึ่งมีหลายท่านที่เป็นสมาชิกและยังได้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมฟังบรรยายและเรียนกราฟไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำ คำศัพท์ที่น่าสนใจและข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่มากก็น้อยค่ะ ในรอบหน้าเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากับเช่นเคยในปลายเดือนหน้านะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์      
         -  Facebook