GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

   " สัมมนาวันออม " 20 ตุลาคม 2558
 [20 ต.ค 2558]
 ภาพบรรยากาศ “งานสัมมนาวันออม” อังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 ช่วงเวลา 12.00 -15.30 น. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ นำโดยคุณ บัญชา ชุมชัยเวทย์ และทีมงาน วิทยุครอบครัวข่าว 3 ที่มาพูดคุยเรื่องการออม....โดยบริษัท จีแคป จำกัด ได้ร่วมออกบูท และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทขอ ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้
   ตรวจสุขภาพประจำปี 2558
 [7 ต.ค 2558]
 สำหรับวันนี้ พุธที่ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 8.30 -15.30 น. ทาง บริษัท จีแคป จำกัด ได้มีการจัดทำการตรวจสุขภาพประจำปี 2558 โดยได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพและอนามัยของพนักงาน ทุกท่านให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอขอบคุณทีมแพทย์ที่เข้ามาตรวจสุขภาพในครั้งนี้และเราก็ยังได้เก็บภาพบรรยากาศในวันนี้มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ
   งานคอนเสิร์ต Power of love วันที่ 4 ตุลาคม 2558
 [5 ต.ค 2558]
 บรรยากาศงาน Power of Love Concert พลังแห่งรัก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม ณ ศาลาเฉลิมกรุง เวลา 17.30 – 21.00 น. โดยมี นายอภินันท์ จันทรังษี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานจัดงานด้าน คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด บริษัท จีแคป จำกัด ได้เข้าร่วมงานพร้อมกับผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตจากโปรโมชั่นที่ทางจีแคปได้จัดทำขึ้นพร้อมได้สนับสนุนและรายได้ครั้งนี้นำไปจัดตั้ง “มูลนิธิบ้านเอื้อพร” ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแล้วติดตามข่าวสารของทางบริษัทมาโดยตลอด
   ประมวลภาพออกตลาดเยี่ยมลูกค้าร้านทองในเขตภาคเหนือตอนบน
 [25 ก.ย 2558]
 ประมวลภาพกิจกรรมออกตลาดของเราชาว Gcap Gold ซึ่งในอาทิตย์นี้ คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด บริษัท จีแคป จำกัด ได้มีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมเยียนลูกค้าร้านทองในเขตภาคเหนือด้วยตนเองมาค่ะ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกๆท่านให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี บริษัท จีแคป จะมุ่งมั่นจะพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ และฝากติดตามด้วยว่า ในครั้งต่อไป เราจะไปทำกิจกรรมหรือเดินทางไปที่ไหนบ้าง ขอบพระคุณค่ะ
   ร่วมแสดงความยินดี“ห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราช”เปิดร้านใหม่
 [28 ส.ค 2558]
 คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด บริษัท จีแคป จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ “ห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราช” เปิดร้านใหม่ ณ Central Plaza westgate บางใหญ่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮง เฮง เฮง
   ออกบูธแสดงสินค้าที่สถาบันพระปกเกล้าเขตแจ้งวัฒนะ
 [25 ส.ค 2558]
 บรรยากาศของวันนี้คะ 25 สิงหาคม 58 ทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดย คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมกับพนักงานฝ่ายการตลาดร่วมทำการออกบูทแสดงสินค้าที่สถาบันพระปกเกล้า ที่ศูนย์ราชการเขต แจ้งวัฒนะ มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและเข้ามาสอบถามพูดคุยเรื่องของการลงทุนทองคำในช่วงนี้ด้วย ทางบริษัทขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจข้อมูลต่างๆของทางบริษัท และขอบคุณทางศูนย์ราชการที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงานครั้งนี้ด้วย หากทางบริษัทเรามีการจัดกิจกรรมในครั้งต่อไป ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
   ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดชนะสงคราม
 [24 ก.ค 2558]
 วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2557 ทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้มีโอกาส เดินทางไปร่วมทำบุญ ณ วัดชนะสงคราม กรุงเทพมหานคร ช่วงเวลา 11.00 -13.00 น. โดยมีพนักงานจีแคปหลายคนร่วมถวายเทียนและทำบุญกันและนอกจากนี้ได้ร่วมกันมาปฏิบัติธรรม น้อมนำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนามาปฏิบัติ ในการ ลด ละ เลิก อบายมุข เพื่อปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีด้วย ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคสมทบเงินทุนในการเป็นปัจจัยในครั้งนี้และขอให้ทุกท่านได้บุญร่วมกัน กราบอนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ
   ประมวลภาพออกตลาดเยี่ยมลูกค้าร้านทองในเขตจังหวัดนครสวรรค์และพิษณุโลก
 [16 ก.ค 2558]
 ประมวลภาพกิจกรรมออกตลาด market vision พวกเรา Gcap Gold ซึ่งในอาทิตย์ที่ผ่านมามีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมเยียนลูกค้าร้านทองในเขตจังหวัด นครสวรรค์และจังหวัดพิษณุโลกมาค่ะ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกๆท่านให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี บริษัทจีแคปมุ่งมั่นจะพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ และฝากติดตามด้วยว่า ในครั้งต่อไป เราจะไปทำกิจกรรมหรือเดินทางไปที่ไหนบ้าง ขอบพระคุณค่ะ
   บรรยากาศวันสัมมนาทิศทางทองครี่งปีหลังปี 2558 วันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
 [6 ก.ค 2558]
 ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สำรองชื่อเข้าสัมมนา เส้นทางการลงทุนทองคำในช่วงครึ่งปีหลัง ปี 2558 ซึ่งพบทั้ง อ.เติ้ง วิทยากรพิเศษที่มาให้ความรู้ในครั้งนี้ และ คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดที่ได้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อให้ความรู้เสริมเกี่ยวกับการลงทุนทองคำเช่นกันค่ะ ทางบรีิษัท จีแคป ขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ไว้วางใจร่วมเป็นครอบครัวจีแคป และในครั้งต่อไปทางจีแคป ก็ยังมีการจัดสัมมนาเรื่อยๆ...ต้องรอติดตามดูนะคะ
   บรรยากาศงานแข่งขันกอล์ฟเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2558
 [29 มิ.ย 2558]
 บรรยากาศที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ร่วมเป็นหนึ่งใน ผู้สนับสนุน กลุ่ม ชมรมคนรักกอล์ฟ ซึ่งมีสมาชิกถึง 4,900 ท่าน ด้วยกัน ซึ่งมีการจัดแข่งขันออกรอบครั้งที่ 14 ที่สนามกอล์ฟธูปะเตมีย์ ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ในเวลา 12.30 น. แบ่งเป็น 5 ไฟล์ท มี A B C D & LADY ถ้วยรางวัลไฟล์ทละ 2 รางวัล โดยมี LOW GROSS 1 รางวัลค่ะ ซึ่งทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอร่วมสนับสนุนในการ มอบรางวัล โฮล อิน วัน ทั้ง 4 หลุม เป็นเงินทั้งสิ้น 40,000 บาทค่ะ ฝากติดตามด้วยนะค่ะว่า ในครั้งต่อไป ทางจีแคป จะไปจัดงานสนับสนุนกิจกรรมใดอีก ห้ามพลาด!!
 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์      
         -  Facebook