GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

   มอบของขวัญในช่วงเทศกาลตรุษจีน
 [02 ก.พ 2559]
 วันนี้เรานำภาพถ่ายการออกเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ โดยมีคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด ได้มอบของขวัญมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ที่ได้ทำมาทุกปีจึงเหมือนการนำความสุขโชคลาภไปให้ลูกค้านั่นเอง ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านด้วยคขอให้ ร่ำรวย เฮงๆ ในปีลิงคะ
   ประมวลภาพการสัมมนาประจำวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559
 [02 ก.พ 2559]
 สำหรับการสัมมนาต้นปี 2559 รอบแรก เมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือจากลูกค้าหลายท่านทางบริษัท มีการเก็บภาพบรรยากาศ ในการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ ท่านใดที่พลาดโอกาสในครั้งนี้และสนใจที่จะเข้าร่วมสัมมนากับเราในครั้งต่อไป ขอให้ท่านรอติดตาม การสำรองที่นั่งกันได้ในเร็วๆนี้ค่ะ เพราะเดือนหน้า เราก็ยังมีการสัมมนาเด็ดๆรอท่านอยู่ค่ะทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านด้วยที่ได้เข้าร่วมงานสัมมนากับทางเราเสมอมา หวังว่าจะไม่ผิดหวังและได้ข้อมูลเรื่องการลงทุนซื้อขายทองคำกับเราไปไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่ะ
   ประมวลภาพเดินสายสวัสดีปีใหม่ 2559 ลูกค้าร้านทองในเขตอีสาน
 [21 ม.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศที่บริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยทาง คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด เดินสายสวัสดีปีใหม่ แดนดินถิ่นอีสาน อุบลราชธานี ขอนแก่น สกลนคร อุดรธานี 2559 ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทางบริษัท จีแคป จะพัฒนาการทำงานให้ดียิ่ง ยิ่งขึ้นไป
   งานเลี้ยงปีใหม่ชมรมร้านทองนครราชสีมา วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559
 [18 ม.ค 2559]
 ภาพบรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่ในค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 ที่ผ่านมาและมีการจัดขึ้นทุกปี โดยปีนี้ในงานมีการร่วมสนุกของบริษัท จีแคปจำกัด และลูกค้าชมรมร้านทองในจังหวัดนครราชสีมา มีการจับฉลากแจกของรางวัล ผู้ร่วมงานทุกท่านสนุกสนานกับกิจกรรมในงานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การแสดงของพนักงาน และ การแจกของรางวัลมากมาย -ขอขอบคุณ คณะกรรมการจัดงานทุกท่านที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับทุกท่านได้สนุกสนานรื่นเริงกันและขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านพบกันอีกครั้งใน "งานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2560" นะค่ะ เฮงๆ ร่ำรวยรับปีลิงกันค่ะ
   สัมมนา “เจาะลึกทองปลอม สัญจร” จัดโดยสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย
 [18 ม.ค 2559]
 ภาพบรรยากาศงาน สัมมนา “เจาะลึกทองปลอม สัญจร” สร้างเครือข่ายเฝ้าระวัง รับมือ มิจฉาชีพ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 เวลา 13.00 น.ที่ห้องทับทิมสยาม 1 ชั้น 5 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจัดขึ้นโดย นายกสมาคมค้าทองคำ และผู้เชี่ยวชาญด้านทองคำ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความรู้ในด้านต่างๆ อาทิ การเสวนาในหัวข้อ "ปัญหาทองปลอมแก้ยาก แต่แก้ได้" โดยวิทยากรจากคณะอนุกรรมการแก้ไขปัญหาทองปลอม ผู้แทนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทนายความผู้เชี่ยวชาญคดีทองปลอม พร้อมทั้งตัวแทนผู้ประกอบการในพื้นที่ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความรู้ในด้านต่างๆ รวมถึง บริษัท จีแคป จำกัด ของเราก็ได้มีการเข้าร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งทาง คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดได้เดินทางไปงานนี้ด้วยตนเองเพื่อประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเรื่องทองคำแก่ผู้ที่ให้ความสนใจจำนวนมาก ทางบริษัทขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในงานครั้งนี้ด้วย โอกาสหน้าโปรดติดตามกิจกรรมดีดีของเราได้ใหม่ค่ะ
   งานเลี้ยงปีใหม่สมาคมร้านทองสุพรรณบุรี 2559
 [05 ม.ค 2559]
 บรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่สมาคมร้านทองจังหวัดสุพรรณบุรี 2559
   งานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2558
 [24 ธ.ค 2558]
 ภาพบรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่ Aloha Party ในค่ำคืนวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ณ โรงแรงสวนบวกหาด ชะอำ รูปแบบชุดฮาวายด้วยความสดใสซึ่งเรามีการจัดขึ้นทุกปี โดยปีนี้ในงานมีการร่วมสนุกของผู้บริหารและพนักงาน มีการจับฉลากแจกของรางวัลผู้ร่วมงานทุกท่านสนุกสนานกับกิจกรรมในงานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การแสดงของพนักงาน และ การแจกของรางวัลมากมาย ขอขอบคุณ คณะกรรมการจัดงานทุกท่านที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับผู้บริหารและพนักงานได้สนุกสนานรื่นเริงกัน ขอขอบคุณ พนักงานทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านพบกันอีกครั้งในงานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2559 นะค่ะ
   กิจกรรม สันทนาการกลุ่ม We Are Gcap Gold
 [23 ธ.ค 2558]
 ภาพบรรยากาศงาน กิจกรรม ปีใหม่และกิจกรรมกลุ่มของเหล่าพนักงานบริษัท จีแคป จำกัด ที่ผ่านมาเมื่อวันเสาร์ที่ 19 - 20 ธันวาคม 2558 ณ โรงแรมสวนบวกหาดชะอำ โดยกิจกรรมนี้จัดทำขึ้นมาส่งเสริมให้พนักงานในบริษัทมีส่วนร่วมและทำกิจกรรมเพื่อละลายพฤติกรรมและมีการจัดอบรม พร้อมด้วยมีวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้ เล่นเกมส์เพื่อความปรองดองระหว่างสายงานรวมถึงการได้ความคิดสร้างสรรค์ การแสดงของแผนกต่างๆและทำให้เกิดความสมัครสมาน เพิ่มความสามัคคีในการทำงานในองค์กร รวมถึงการไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ยังเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานของพนักงานด้วย ทาง จีแคป ก็หวังว่าจะนำขวัญและกำลังใจในครั้งนี้ กลับมามุ่งมั่นและพัฒนาการทำงานให้บริการแก่ลูกค้าต่อไป ขอบพระคุณลูกค้าที่ติดตามเสมอมาค่ะ
   ประมวลภาพกิจกรรมออกตลาดเยี่ยมลูกค้าในช่วงปลายปี 2558
 [09 ธ.ค 2558]
 ประมวลภาพกิจกรรมออกตลาดของเราชาว Gcap Gold ซึ่งทาง คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาด บริษัท จีแคป จำกัด ได้มีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมเยียนลูกค้าร้านทองในช่วงใกล้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ด้วยตนเอง ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกๆท่านให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี บริษัท จีแคป จะมุ่งมั่นจะพัฒนาและปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ และฝากติดตามด้วยว่า ในครั้งต่อไป เราจะไปทำกิจกรรมหรือเดินทางไปที่ไหนบ้าง ขอบพระคุณค่ะ
   " สัมมนาวันออม " 20 ตุลาคม 2558
 [20 ต.ค 2558]
 ภาพบรรยากาศ “งานสัมมนาวันออม” อังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 ช่วงเวลา 12.00 -15.30 น. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ นำโดยคุณ บัญชา ชุมชัยเวทย์ และทีมงาน วิทยุครอบครัวข่าว 3 ที่มาพูดคุยเรื่องการออม....โดยบริษัท จีแคป จำกัด ได้ร่วมออกบูท และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทขอ ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้
 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์      
         -  Facebook