GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 

   กิจกรรม สัมมนา กับทาง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
 [16 ธ.ค 2557]
 เก็บตกภาพงานจากกิจกรรม สัมมนา กับทาง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในหัวข้อ เศรษฐกิจโลก-ลงทุนปี 58 ฟื้นแน่หรือแย่ต่อ ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาเมื่อเวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมสังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพ งานนี้มีผู้สนใจและร่วมเปิดพอร์ตลงทุนกับทางบริษัท จีแคป ของเราเป็นจำนวนมาก ก็ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่แวะเข้ามาทักทายและสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทของเรา รวมถึงสนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆเป็นอย่างดีค่ะ
    กิจกรรม CSR ที่กาญจนบุรี
 [8 ธ.ค 2557]
 ทางบริษัท Gcap Gold ของเราได้ร่วมกันทำ CSR กับทางชมรมผู้ขับช็อปเปอร์ โดยร่วมสมทบทุนในการร่วมสร้างสุขศาลา หรือ อุปรกรณ์การเรียน ห้องพยาบาล หรือจะเป็นอุปกรณ์ทางการกีฬาและการศึกษาให้กับน้องๆโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านคลิตี้ล่าง อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ เป็นการมอบโอกาสให้น้องๆแบ่งปันรอยยิ้มให้น้องๆ โดยเมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม 57 ที่ผ่านมาก็ได้เดินทางไปทำกิจกรรม และผ่านมาได้ด้วยดี ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคเงินและเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อน้องๆในครั้งนี้ด้วยค่ะ
   ประมวลภาพการสัมมนาประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2557
 [24 พ.ย 2557]
 การสัมมนาประจำเดือนพฤศจิกายน เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา ก็หมดลงไปแล้วนะค่ะ ทางบริษัท มีการเก็บภาพบรรยากาศ การเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ ทุกท่านได้ชมกันค่ะ และพิเศษไปกว่านั้นเสาร์ที่ 22 ที่ผ่านมานี้ เราได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ และ คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ของบริษัท จีแคป เข้าร่วมงานในครั้งนี้แหละร่วมพูดคุยเรื่องของแนวโน้มและทิศทางการลงทุนให้กับทุกท่านในงานด้วยค่ะ สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสในครั้งนี้และสนใจที่จะเข้าร่วมสัมมนากับเราในครั้งต่อไป ขอให้ท่านรอติดตาม การสำรองที่นั่งกันได้ในเร็วๆนี้ค่ะ เพราะเดือนหน้า เราก็ยังมีการสัมมนาเด็ดๆรอท่านอยู่ค่ะทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านด้วยที่ได้เข้าร่วมงานสัมมนากับทางเราเสมอมา หวังว่าจะไม่ผิดหวังและได้ข้อมูลเรื่องการลงทุนซื้อขายทองคำกับเราไปไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่ะ
    มหกรรมชี้ช่องรวยที่จังหวัด อุดรธานี
 [3 พ.ย 2557]
 ภาพบรรยากาศการออกบูธผลิตภํณฑ์จากจีแคป โกลด์ที่งานมหกรรมชี้ช่องรวยที่จังหวัด อุดรธานี ชั้น 4 บูธ S12 วันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลพล่าซ่า พล่าซ่า อุดรธานี งานนี้รวมโปรโมชั่นเด็ดและมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก งานผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ
    สัมมนาเศรษฐกิจตอน การออมระยะยาว
 [3 พ.ย 2557]
 ภาพบรรยากาศในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 สำหรับงานสัมมนาเศรษฐกิจ ตอนการออมระยะยาว จากผู้ประกาศข่าวช่อง 3 โดยคุณ บัญชา ชุมชัยเวทย์ ที่มาพูดคุยในงานนี้และนอกจากนี้ เรายังมีการออกบูธและได้รับความสนใจจากลูกค้าหลายท่านในงานครั้งนี้ด้วย ช่วงเวลา 12.00 -15.30 น. ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ขอบพระคุณทุกท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้กันค่ะ
    Gcap gold ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2014
 [22 ต.ค 2557]
 เนื่องด้วยทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้มีการจัดทำการตรวจสุขภาพพนักงานขึ้นประจำปี 2014 โดยได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพและอนามัยของพนักงานในบริษัททุกคนเสมอมา เพื่อเป็นการป้องกันและสำรวจความเปลี่ยนแปลงของร่างกายพนักงานรวมถึงสุขภาพความพร้อมในการทำงานให้พนักงานมีสุขภาพที่ดีและพร้อมให้บริการลูกค้าตลอดจนการสร้างภูมิคุ้มกันให้ตนเองด้วย วันพุธที่ 22 ตุลาคมนี้ ในช่วงเวลา 8.00 น. -15.30 น. ได้มีหน่วยงานเคลื่อนที่เข้ามาให้บริการกันถึงบริษัท จีแคป จำกัดของเรา บรรยากาศทุกท่านให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ งานนี้เราได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ว่า บุคคลากรของเราทุกท่านมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง พร้อมทำงานทุกคนค่ะ ขอขอบคุณศูนย์บริการตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ บริษัท กรุงเทพควอลิเมดแล็บบอราทอรี่ จำกัด ในการเข้ามาตรวจสุขภาพให้เราในครั้งนี้ด้วยนะค่ะ
   งานทำบุญทอดกฐิน ณ วัดบ้านกุ่ม จังหวัด ราชบุรี
 [21 ต.ค 2557]
 ทางที่บริษัท จีแคป จำกัดได้ร่วมกับร้านทองจิ้นไถ่เฮง ได้ไปร่วมบุญการทำกฐินสามัคคี ณ วัดบ้านกุ่ม จังหวัดราชบุรีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมาและกิจกรรมได้ดำเนินไปอย่างเรียบร้อยโดยทางบริษัท มีการเก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกท่าน โดยขออนุโมทนาบุญในโอกาสที่บรรดาลูกค้าและพนักงานในบริษัทร่วมกันบริจาคสมทบเงินทำบุญในครั้งนี้ ขอกุศลผลบุญโปรดดลบันดาลให้ท่านพร้อมครอบครัวจงประสบแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์ สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการด้วยค่ะ
   ถวายพระพรแด่สมเด็จประเจ้าอยู่หัว
 [15 ต.ค 2557]
 ในวันนี้ 15 ตุลาคม 2557 ถือเป็นโอกาสดีที่ทางคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท จีแคป จำกัด นำพานดอกไม้ ร่วมใจเดินทางไปยังศาลา 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช โดยนำพานแจกันดอกไม้ร่วมลงนามถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมตั้งจิตอธิษฐานขอให้พระองค์หายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว และมีพระวรกายแข็งแรงสมบูรณ์ เพื่อเป็นมิ่งขวัญของพสกนิกรชาวไทยทุกคนตลอดไป โอกาสนี้ทางจีแคปจึงขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมลงนามถวายพระพรได้ตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. ณ ที่ศาลา 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช กันเยอะๆนะค่ะ
   ภาพบรรยากาศ การออกบูธ งาน Shopping Paradise
 [6 ต.ค 2557]
 เมื่อวันที่ 2-5 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมาทางบริษัท จีแคป ก็ได้มีการเข้าร่วมบูธจัดแสดงสินค้าและข้อมูลการลงทุนในงาน Shopping Paradise & Beauty Parade 2014 เราอยู่ที่บูธ M 12 ค่ะ โซน C งานนี้มีขึ้นที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานก็ได้จบลงแล้ว เราเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ
   ประมวลภาพการสัมมนาประจำเดือนกันยายน 2557
 [29 ก.ย 2557]
 การสัมมนาประจำเดือน กันยายน 57 ก็หมดลงไปแล้วนะค่ะ ทางบริษัท มีการเก็บภาพบรรยากาศ การเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ ทุกท่านได้ชมกันค่ะ และพิเศษไปกว่านั้นเสาร์ที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา เราได้รับเกียรติจาก คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ของบริษัท จีแคป เข้าร่วมงานในครั้งนี้แหละร่วมพูดคุยเรื่องของแนวโน้มและทิศทางการลงทุนให้กับทุกท่านในงานด้วยค่ะ สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสในครั้งนี้และสนใจที่จะเข้าร่วมสัมมนากับเราในครั้งต่อไป ขอให้ท่านรอติดตาม การสำรองที่นั่งกันได้ในเร็วๆนี้ค่ะ เพราะเดือนหน้า เราก็ยังมีการสัมมนาเด็ดๆรอท่านอยู่ค่ะทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านด้วยที่ได้เข้าร่วมงานสัมมนากับทางเราเสมอมา หวังว่าจะไม่ผิดหวังและได้ข้อมูลเรื่องการลงทุนซื้อชายทองคำกับเราไปไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่ะ
 
1  2  3  4  5  6  7  >> Next      GCAP Group  Product & Services  PR News  GCAP News & Analysis  GCAP Contact  กระดานสนทนา  
   -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  -  Trading : 02-611-0500  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  -  Office : 02-215-7500  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  Seminar  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน  -  Fax : 02-611-0139    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online Mini  -  ตารางกิจกรรม    -  Line : Gcapgold    
     -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์    -  Facebook    
           -  Instagram