GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 

   งานแถลงข่าว บริษัท จีแคป จำกัด
 [3 ก.พ 2558]
 งานแถลงข่าวสัมภาษณ์ผู้บริหาร "คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง" ณ โรงแรมสุโกศล และกิจกรรมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริการ โดยเปิดเผยถึงผลประกอบการปี 2557 และทิศทาง นโยบายการดำเนินงานปี 2558 พร้อมเปิดตัวระบบเทรดออนไลน์รูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และพิเศษสุดกับการเปิดตัวทองคำลายใหม่ต้อนรับวันตรุษจีนเมื่อวันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-15.00 น. ที่ผ่านมาค่ะ ฝากลูกค้าทุกท่าน ติดตามข่าวสารกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ของเราด้วยว่า จะมีอะไรใหม่ๆในปีแพะ ให้ติดตามค่ะ ขอบคุณค่ะ
   ออกบูธไทยประกัน 23/01/2558
 [26 ม.ค 2558]
 ภาพบรรยากาศของการไปทำการออกบูธที่ บริษัทไทยประกันชีวิตเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะเมื่อเวลา 13.00 -17.00 น. โดยงานนี้ได้จัดขึ้นที่ ตึก อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ย่าน อโศก โดยทาง บริษัท ขอขอบคุณทางไทยประกันชีวิตที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในครั้งนี้ สำหรับให้เราเข้าไปมีส่วนร่วมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนะนำการลงทุนต่างๆให้กับลูกค้า ของบริษัทไทยประกันชีวิต และหวังว่าโอกาสหน้าจะได้ร่วมงานกันอีกครั้งค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านด้วยที่ให้ความสนใจ เข้ามาสอบถามและอยากทราบข้อมูลการลงทุนจากจีแคปค่ะ
    กิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท จีแคป จำกัดและชมรมร้านทองจังหวัดนครราชสีมา เนื่องในวันปีใหม่ ประจำปี 2558
 [19 ม.ค 2558]
 ภาพบรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่ในค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 ที่ผ่านมาและมีการจัดขึ้นทุกปี โดยปีนี้ในงานมีการร่วมสนุกของบริษัท จีแคปจำกัด และลูกค้าชมรมร้านทองในจังหวัดนครราชสีมา มีการจับฉลากแจกของรางวัล ผู้ร่วมงานทุกท่านสนุกสนานกับกิจกรรมในงานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การแสดงของพนักงาน และ การแจกของรางวัลมากมาย -ขอขอบคุณ คณะกรรมการจัดงานทุกท่านที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับทุกท่านได้สนุกสนานรื่นเริงกันและขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านพบกันอีกครั้งใน "งานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2559" นะค่ะ เฮงๆ ร่ำรวยรับปีแพะกันค่ะ
   กิจกรรม CSR ในเดือนธันวาคม 2557 ที่จังหวัด นครสวรรค์
 [8 ม.ค 2558]
 เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท จีแคป จำกัดได้มีโอกาส ร่วมโครงการดีดีกับทาง A-Group อาสาพัฒนา โดยจัดกิจกรรม อาสาพัฒนาครั้งที่ 2 ขึ้นมา ณ โรงเรียนบ้านกระทุ่มทอง อำเภอไพศาลี จังหวัด นครสวรรค์ ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่แก่น้องๆที่อยู่ห่างไกลทางเราร่วมบริจาคเงินสมทบในการสร้างห้องสมุดและอุปกรณ์การเรียนร่วมถึงร่วมเดินทางไปจัดกิจกรรมให้กับน้องถึงที่ โดยงานนี้ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมกิจกรรมและขอให้ทุกท่านมีความสุขและได้รับสิ่งดีดีจากการให้ในครั้งนี้ด้วยเช่นกันค่ะ หากทางบริษัทมีกิจกรรมให้ครั้งต่อไป ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาร่วมแบ่งปันน้ำใจกันได้อีก โดยสามารถติดตามประกาศของบริษัทได้นะค่ะ ว่าเราจะได้ร่วมทำกิจกรรมที่ไหนกันอีก ขอบพระคุณค่ะ
   กิจกรรมวันคริสต์มาส และงานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท จีแคป เนื่องในวันปีใหม่ ประจำปี 2557
 [26 ธ.ค 2557]
 ภาพบรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่ ปาร์ตี้ Night Life ในค่ำคืนของวันคริสต์มาส ที่ 25 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาและมีการจัดขึ้นทุกปี โดยปีนี้ในงานมีการร่วมสนุกของผู้บริหารและพนักงาน มีการจับฉลากแจกของรางวัล ผู้ร่วมงานทุกท่านสนุกสนานกับกิจกรรมในงานไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การแสดงของพนักงาน และ การแจกของรางวัลมากมาย -ขอขอบคุณ คณะกรรมการจัดงานทุกท่านที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับผู้บริหารและพนักงานได้สนุกสนานรื่นเริงกัน - ขอขอบคุณ พนักงานทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านพบกันอีกครั้งใน "งานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2558" นะค่ะ
   กิจกรรม สัมมนา กับทาง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
 [16 ธ.ค 2557]
 เก็บตกภาพงานจากกิจกรรม สัมมนา กับทาง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในหัวข้อ เศรษฐกิจโลก-ลงทุนปี 58 ฟื้นแน่หรือแย่ต่อ ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาเมื่อเวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมสังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพ งานนี้มีผู้สนใจและร่วมเปิดพอร์ตลงทุนกับทางบริษัท จีแคป ของเราเป็นจำนวนมาก ก็ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่แวะเข้ามาทักทายและสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทของเรา รวมถึงสนใจผลิตภัณฑ์ต่างๆเป็นอย่างดีค่ะ
    กิจกรรม CSR ที่กาญจนบุรี
 [8 ธ.ค 2557]
 ทางบริษัท Gcap Gold ของเราได้ร่วมกันทำ CSR กับทางชมรมผู้ขับช็อปเปอร์ โดยร่วมสมทบทุนในการร่วมสร้างสุขศาลา หรือ อุปรกรณ์การเรียน ห้องพยาบาล หรือจะเป็นอุปกรณ์ทางการกีฬาและการศึกษาให้กับน้องๆโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านคลิตี้ล่าง อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ เป็นการมอบโอกาสให้น้องๆแบ่งปันรอยยิ้มให้น้องๆ โดยเมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม 57 ที่ผ่านมาก็ได้เดินทางไปทำกิจกรรม และผ่านมาได้ด้วยดี ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคเงินและเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อน้องๆในครั้งนี้ด้วยค่ะ
   ประมวลภาพการสัมมนาประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2557
 [24 พ.ย 2557]
 การสัมมนาประจำเดือนพฤศจิกายน เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา ก็หมดลงไปแล้วนะค่ะ ทางบริษัท มีการเก็บภาพบรรยากาศ การเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ ทุกท่านได้ชมกันค่ะ และพิเศษไปกว่านั้นเสาร์ที่ 22 ที่ผ่านมานี้ เราได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ และ คุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ของบริษัท จีแคป เข้าร่วมงานในครั้งนี้แหละร่วมพูดคุยเรื่องของแนวโน้มและทิศทางการลงทุนให้กับทุกท่านในงานด้วยค่ะ สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสในครั้งนี้และสนใจที่จะเข้าร่วมสัมมนากับเราในครั้งต่อไป ขอให้ท่านรอติดตาม การสำรองที่นั่งกันได้ในเร็วๆนี้ค่ะ เพราะเดือนหน้า เราก็ยังมีการสัมมนาเด็ดๆรอท่านอยู่ค่ะทางบริษัท จีแคป จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านด้วยที่ได้เข้าร่วมงานสัมมนากับทางเราเสมอมา หวังว่าจะไม่ผิดหวังและได้ข้อมูลเรื่องการลงทุนซื้อขายทองคำกับเราไปไม่น้อยกันเลยทีเดียวค่ะ
    มหกรรมชี้ช่องรวยที่จังหวัด อุดรธานี
 [3 พ.ย 2557]
 ภาพบรรยากาศการออกบูธผลิตภํณฑ์จากจีแคป โกลด์ที่งานมหกรรมชี้ช่องรวยที่จังหวัด อุดรธานี ชั้น 4 บูธ S12 วันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลพล่าซ่า พล่าซ่า อุดรธานี งานนี้รวมโปรโมชั่นเด็ดและมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก งานผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ
    สัมมนาเศรษฐกิจตอน การออมระยะยาว
 [3 พ.ย 2557]
 ภาพบรรยากาศในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 สำหรับงานสัมมนาเศรษฐกิจ ตอนการออมระยะยาว จากผู้ประกาศข่าวช่อง 3 โดยคุณ บัญชา ชุมชัยเวทย์ ที่มาพูดคุยในงานนี้และนอกจากนี้ เรายังมีการออกบูธและได้รับความสนใจจากลูกค้าหลายท่านในงานครั้งนี้ด้วย ช่วงเวลา 12.00 -15.30 น. ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ขอบพระคุณทุกท่านที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้กันค่ะ
 
1  2  3  4  5  6  7  8  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  Seminar  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online Mini  -  ตารางกิจกรรม      
     -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์    -  Facebook    
           -  Instagram