สนใจเทรดออนไลน์

สมัครเทรดออนไลน์

การ์ดของขวัญทองคำแท่ง (Gold Gift Card)

                การ์ดของขวัญทองคำแท่งเล็ก (Gcap Gold Gift Card) ของขวัญที่มีมูลค่า ที่ไม่ว่าจะซื้อเก็บหรือซื้อหาไว้มอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าน่าซื้อ

 

                Gcap Gold Gift Card ทองคำแท่งเล็ก มีหลากหลายขนาดให้เลือก มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งที่สวยงามสะดุดตา ทนทาน เหมาะสำหรับเก็บรักษาทองคำแท่งของคุณให้มีสภาพดีอยู่เสมอ ทองคำแท่งเล็กของขวัญที่คุ้มค่ากับการลงทุนจับจ่ายใช้สอยแบบนี้ ในด้านของความรู้สึกก็ยังสื่อถึงความรู้สึกดีๆ ที่คุณมีให้กับผู้รับได้อย่างชัดเจน เพราะของมีมูลค่าแบบนี้ ถ้าไม่เป็นคนสำคัญ ก็คงไม่มอบให้ง่ายๆ จริงมั้ย?

 

                การ์ดของขวัญทองคำแท่งของ Gcap Gold  มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรร การันตีด้วยทองคำคุณภาพมาตรฐานสากล ที่มีขนาดให้เลือก ดังนี้

 

การ์ดของขวัญทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 96.50% น้ำหนัก 1 กรัม , ครึ่งสลึง , 1 สลึง , 2 สลึง  และ 1 บาท

การ์ดของขวัญทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 99.99% น้ำหนัก 1 กรัม , 5 กรัม และ 10 กรัม

 

                หากกำลังมองหาของขวัญมีค่า เพื่อทุกโอกาส จะซื้อเก็บหรือให้คนพิเศษก็เหมาะทุกเทศกาล  คลิก https://bit.ly/2K0iii7 หรือสั่งซื้อ พร้อมบริการส่งมอบ Delivery ส่งถือมือคุณแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดแอด LINE @gcapgold  (มี @ ด้วยนะ)  


เรื่องน่ารู้
5 หลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สิน
วันนี้จีแคปมีหลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สินที่เหมาะกับตัวนักลงทุนเองให้มากที่สุด นอกเหนือจากการลงทุนพัฒนาตนเอง ซึ่งหลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สินดังกล่าวมีอะไรบ้าง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ
อัพเดท: 19 พ.ค. 2563
5 สิ่งที่เปลี่ยนหลังจบวิกฤตการณ์โควิด – 19
ในปี 2020 นี้ทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิต – 19 ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องเร่งการปรับแผนกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อรับมือและวางแผนต่อยอดองค์กรในอนาคต วันนี้จีแคปมีข้อมูลดีๆ มาร่วมแชร์กับ 5 สิ่งที่น่าจับตาหลังการจบลงของวิกฤตการณ์โควิด – 19 ดังนี้
อัพเดท: 19 พ.ค. 2563
ทองไทย vs. ทองโลก ทำไมราคาไม่เท่ากัน?
เชื่อว่าหลายๆ คนอาจยังมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับราคาทองที่ขายผ่านหน้าร้านทองหากทำการเปรียบเทียบกับ ราคาทองในตลาดโลก เป็นราคาเดียวกันหรือเปล่า? น๊า... วันนี้จีแคปมีคำตอบมาฝากค่ะ
อัพเดท: 19 พ.ค. 2563
ลงทุนด้วย Robot หรือคนดีกว่ากัน?
ในยุคที่ทุกอย่างกำลังขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ระบบอัตโนมัติต่าง ๆ จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่การลงทุน ปัจจุบันจึงเกิดไอเดียการนำ Robot หรือคอมพิวเตอร์มาลงทุนแทนมนุษย์ จะมีข้อดีข้อด้อยต่างกันอย่างไร ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ
อัพเดท: 11 พ.ค. 2563
  • gcap gold facebook
  • gcap gold youtube
  • gcap gold line
  • gcap gold line