สนใจเทรดออนไลน์

สมัครเทรดออนไลน์

บริษัท จีแคป ผู้ผลิตทองคำรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับบริษัทปตท. 4 ปีซ้อน

             Gcap Gold  ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจและมิตรภาพที่ดีตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ผลิตรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับทางบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) , บริษัท โกลบอลกรีนเคมิคอล จำกัด (มหาชน)  และกลุ่มบริษัทในเครือ ซึ่งในปี 2563 นี้ บริษัท จีแคป จำกัด ก็ยังคงได้รับเลือกให้จัดทำทองคำแท่ง รางวัลเชิดชูเกียรติอีกเช่นเคย

 

            Gcap Gold ภูมิใจที่ได้ส่งมอบทองคำแท่ง ที่การันตีด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผ่านกระบวนการด้านการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จากโรงงานผลิตทองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค และมีการให้บริการที่รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

 

            ด้วยคุณภาพที่ Gcap Gold พัฒนาอย่างตั้งใจ ทำให้ทองคำแท่งของเราได้รับการยอมรับจากกลุ่มบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ รวมไปถึงร้านทองและลูกค้าบุคคลทั่วประเทศ มั่นใจเลือกใช้สินค้าและการบริการด้านทองคำแท่งแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี ตลอดเส้นทางทองคำนี้ Gcap Gold ขอขอบคุณทุกท่านที่เดินไปด้วยกันกับเรา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สหรัฐเผยตัวเลขผู้ขอสวัสดิการว่างงานต่ำกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว
กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกจำนวน 787,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นระดับต่ำที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค.
อัพเดท: 23 ต.ค. 2563
ทองปิดบวก $14.1 รับดอลล์อ่อน-แรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย
สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนธ.ค. เพิ่มขึ้น 14.1 ดอลลาร์ หรือ 0.74% ปิดที่ 1,929.5 ดอลลาร์/ออนซ์
อัพเดท: 22 ต.ค. 2563
สหรัฐขึ้นบัญชีดำบุคคล-บริษัทจีนทำธุรกิจกับอิหร่าน
สหรัฐขึ้นบัญชีดำชายชาวจีน 2 คนและบริษัทจีน 6 แห่งที่ทำธุรกิจร่วมกับบริษัท Islamic Republic of Iran Shipping Lines (IRISL) ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งสินค้าของอิหร่าน
อัพเดท: 20 ต.ค. 2563
สหรัฐขู่คว่ำบาตรบุคคลหรือองค์กรที่สนับสนุนโครงการอาวุธแก่อิหร่าน
นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศสหรัฐออกโรงเตือนว่า สหรัฐจะใช้มาตรการคว่ำบาตรกับบุคคลหรือองค์กรใดๆก็ตามที่มีส่วนสนับสนุนโครงการอาวุธของอิหร่าน
อัพเดท: 19 ต.ค. 2563
  • gcap gold facebook
  • gcap gold youtube
  • gcap gold line
  • gcap gold line